Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

 

Mụn trứng cá là bệnh da phổ biến nhất được điều trị bởi các bác sĩ. Đó là một hiện tượng mãn tính ảnh hưởng đến hơn 85% thanh thiếu niên và người lớn tuổi.

Một nghiên cứu kỹ kỹ cho thấy hai phần ba thanh thiếu niên bị mụn trứng cá muốn nói chuyện với bác sĩ về mụn trứng cá của họ, nhưng chỉ một phần ba thực sự lên kế hoạch chữa bệnh.

 nguyên do chính gây ra mụn trứng cá 

- Quá trình tăng tiết bã nhờn

- Mất cân bằng axit

- Sự tham gia của vi khuẩn

- Nội tiết tố sửa đổi

 Các loại mụn 

Không phải toàn bộ mụn trứng cá là như nhau. Cách đơn giản, mụn trứng cá có mẹo hay được chia thành mụn đỏ, mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Sự phân chia này là quan trọng bởi vì mỗi loại được xử lý khác nhau. Mụn đầu đen và mụn đầu trắng, được gọi là mụn trứng cá, còn mụn đầu đỏ, tấy là mụn viêm. Mụn này có thể lan rộng trên mặt, vai hoặc trên lưng. Vì vậy, hiểu biết thêm về những gì gây ra mụn trứng cá và cách điều trị cho từng loại mụn là cách sớm nhất thoát khỏi bi kịch mụn.

 Mụn đầu đen 

Mụn đầu đen, còn được gọi là mụn trứng cá mở, là nang có mật độ mở rộng hơn so với bình thường. Mụn được làm đầy với bã nhờn và các tế bào sloughed-off và đã trải qua một phản ứng hóa học đưa đến quá trình oxy hóa của melanin. Điều này xuất hiện nang màu đen điển hình.

 Mụn đầu trắng 

Mụn đầu trắng, còn được gọi là mụn trứng cá đóng, là nang chứa đầy các vật liệu tương tự, nhưng chỉ  một mở nhỏ bề mặt da. Từ không khí không thể tiếp cận nang, yếu tố hiện diện không bị oxy hóa, và vẫn còn màu trắng.

Các quý bà muốn có làn da trắng đẹp mịn màng như da em bé có khả năng dùng sự hỗ trợ của:kem duong da feiya cua nhat

 chăm sóc da đối với mụn đầu đen và mụn đầu trắng 

Chìa khóa để chăm sóc da đối với mụn trứng cá là nhất quán. Biện pháp đẩy lùi 2 lần/ngày để giữ cho da làm mất vi khuẩn và cải thiện ổn định sức khỏe nang. Chị em cần tẩy thêm da chết tuần/1 lần để giữ đối với da không tích nhờn làm bít nghẽn nang lông. Thanh lọc các bộ phân các bộ phân cơ thể cũng là cách thức giải độc cho da kết quả tốt.

 Mụn đầu đỏ 

Loại mụn này gây khó chịu cho chủ nhân của chúng. Đàn bà không được tự nặn, nhể, điều này có biện pháp khiến vi khuẩn lan nhanh và làn da chị em sẽ phải sở hữu những vết sẹo vĩnh viễn. Mụn này cũng để lại vết thâm trên da khá lâu. Hơn thế nữa, làn da đàn bà cũng nhạy cảm bởi những vị  khách này. Bạn cũng không nên tự ở nhà chăm sóc. Đã đến lúc chúng ta cần đến một trung tâm để chữa bệnh da.

Vien sua ong chua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét