Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Đau nhức xương khớp là bệnh rất hay gặp ở người già khi mà đã trải qua một quãng thời gian lao động mệt mỏi, gắng sức. Những biểu hiện như thấp khớp, loãng xương sẽ hiện diện.

Động tác làm cho giảm đau xương khớp
Cây trinh nữ chữa xương khớp
Làm khí huyết thông chữa đau xương khớp
Xoa bóp huyệt thận du giảm đau xương khớp
Lá lốt chữa đau nhức xương khớp
Trong y học cổ truyền có nhiều bài thuốc trị bệnh đau nhức xương khớp. Tuy nhiên, người bệnh cần được thăm khám xem nguồn gốc khởi bệnh như thế nào.
 Mách quý bà: 
 thuốc uống sụn vi cá mập 180 viên Sqalene Orihiro cho bệnh xương khớp 
Các công trình nghiên cứu những năm gần đây đối với thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp. Đó là do chondroitin có mặt vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có công dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Ở nhiều nước, chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng; nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp vớithuốc glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg(một hỗn hợp thiên nhiên khác) dùng vào chữa trị viêm xương khớp có tác dụng tốt.
 Sụn vi cá mập nước Nhật Orihiro 180 viên Squalene có tác dụng chữa trị ung thư 
Cá mập là loài hầu như hoặc rất ít khi mắc bệnh ung thư. Lý giải cho hiện tượng này chính là chất choidroitin sulfat có trong sụn vi cá mập. Các khối ung thư phát triển rất nhanh do đó luôn phải hình thành các mạch máu mới để đảm bảo được các dưỡng chất quý hiếm đối với nó phát triển.Nếu hoạt chất angiogenesis bị ức chế, tân mạch sẽ không được tạo ra, khối u sẽ thiếu máu nuôi, các tế bào ung thư không sản sinh được, khối u sẽ ngừng tăng trưởng, bệnh ung thư bị chặn lại. Người ta thấy chính chất chondroitin trong sụn VCM đã ức chế được hoạt chất angiogenesis.
 

Ngoài ra,sụn vi cá mậpcòn có công dụng chữa các bệnh về mắt.
Sụn vi cá mập được dùng phổ biến trong nhãn khoa, nó có tác dụng tạo độ nhớt thật hoàn hảo và bổ sung thêm chất bổ nội mô giác mạc, tái tạo lớp phim trước giác mạc, chống khô mắt. Chondroitin sulfat còn được dùng chữa trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc.

Chữa đau nhức xương khớp khi trời lạnh: 5 – 10g lá lốt có thể phơi khô hoặc dùng tươi, sắc uống trong ngày, mỗi lần 1/2 bát, ngày 3 lần. Mỗi liệu trình chữa bệnh từ 7 – 10 ngày sẽ thấy tiến triển.

Ngoài ra, người bệnh cần tập thể dục, dưỡng sinh và chú ý ăn ít chất đạm, mỡ, tăng thêm ăn rau xanh, xương sụn động vật, uống nhiều nước sẽ giúp bệnh đào thải nhanh.

 

 

 

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  bo nao ginkgo biloba

0 nhận xét:

Đăng nhận xét