Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Những sai trái khi điều trị nám da

 

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu, quý cô thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ càng để rồi nhận lấy một vài biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên thân, làn da có vai trò rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tỉnh, hồng hào. Tuy nhiên, chị em khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với tình trạng nám da tàn phá nhan sắc.

Trước một vài lo lắng trên, chị em thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một số biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

Sai trái 1: điều trị nám da bằng biện pháp lột tẩy

Lột tẩy là hình thức làm đẹp tai hại cho da, bởi loại sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng lập tức cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc giữ gìn da thiên nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.Thuốc trị nám transino

Nhiều quý cô chọn cách xóa nám bằng giải pháp lột tẩy.

Sai lầm 2: chống nám da trong mùa hè

Có hai yếu tố lựa chọn chữa trị nám thành công là cách thức điều trị và thời khắc điều trị nám. Căn cứ vào căn nguyên đưa đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ thái dương, các thầy viên uống da liễu cho rằng, thời điểm thật hoàn hảo để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng kim ô đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời kì hồi phục từ bên trong, bởi thế bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và làm mất tận gốc chân nám phát triển trở lại.

Sai lầm 3: điều trị nám bằng Laser

Tia Laser được áp dụng ngày một nhiều trong chữa trị nám, nhưng phương pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên viên thiếu bí quyết phối hợp với việc luôn tin tưởng dùng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ điều trị nám Laser Yag đã ra đời, khắc phục nhược điểm công nghệ cũ. Với tác dụng 2 trong một, công nghệ này vừa xử lý tận gốc các chân nám nằm sâu đáy hạ bì da vừa làm mất hiện diện nàm từ bên trong toàn bộ cơ thể, an toàn, hiệu nghiệm.

Trong nhũ hoa tháng sau chữa trị, bạn cần tránh xúc tiếp ánh nắng ác vàng và dùng kem chống nắng với chỉ số SPF tương thích, sinh hoạt điều độ.Tac dung cua vien uong vita white plus

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét